Đón Giáng Sinh, Mừng năm mới - Xúng xính cùng Kia

Từ ngày 6-12, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi cho thương hiệu Kia lên đến 40 triệu đồng. Các ưu đãi bao gồm: ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng, áp dụng theo điều kiện và điều khoản từ thương hiệu.

 
Kia ưu đãi dịp Giáng sinh - Năm mới - Ảnh 1.
 

Tưng bừng ưu đãi từ Kia dịp giáng sinh - năm mới

Năm 2022 là một năm đầy thách thức đối với ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói chung và thương hiệu Kia nói riêng. 

Tuy vậy, thương hiệu vẫn giữ vững nhịp tăng trưởng, liên tục giới thiệu đến cho khách hàng những sản phẩm thế hệ mới như Kia Sportage, Kia Carens và nâng tầm dịch vụ chất lượng, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng có cơ hội tốt nhất sở hữu những mẫu xe Kia trong dịp Giáng sinh và năm mới, Kia dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng mua xe trong tháng 12 với tổng giá trị ưu đãi và quà tặng lên đến 40 triệu đồng, áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.

Trong đó, ưu đãi cao nhất bao gồm ưu đãi giá 28 triệu đồng và 1 năm bảo hiểm vật chất (có thể quy đổi từ 11-12 triệu đồng) dành cho mẫu SUV cao cấp Kia Sportage.

Kia ưu đãi dịp Giáng sinh - Năm mới - Ảnh 2.

Mẫu SUV cao cấp Kia Sportage ưu đãi cao nhất lên đến 40 triệu đồng cho các khách hàng

Kia cũng dành tặng ưu đãi giá 20 triệu đồng và 1 năm bảo hiểm vật chất (quy đổi 13-15 triệu đồng) cho mẫu xe Kia Sorento, tổng ưu đãi lên đến 35 triệu đồng. 

 

Cùng với Carnival và Sportage, bộ 3 SUV cao cấp của Kia sở hữu thiết kế sang trọng thể thao, công nghệ hiện đại với cửa sổ trời toàn cảnh panorama, chuyển số dạng nút xoay, hệ thống đèn viền nội thất, dàn âm thanh loa Bose/ Harman Kardon, các màn hình đa thông tin và màn hình cảm ứng kích thước lớn hay nhiều tính năng hàng đầu phân khúc như ghế lái tích hợp sưởi và làm mát ghế trước, khởi động xe từ xa, điều khiển cửa kính lên/xuống từ xa, công nghệ an toàn hiện đại ADAS…

Bên cạnh ưu đãi dành cho các mẫu xe SUV, Kia dành tặng ưu đãi hấp dẫn lên đến 30 triệu đồng cho Kia K3  mẫu xe có doanh số dẫn đầu phân khúc C-sedan, thường xuyên có mặt vào top 10 xe bán chạy hàng tháng. 

Kia ưu đãi dịp Giáng sinh - Năm mới - Ảnh 3.

Bộ đôi sedan thế hệ mới K3 & K5 cũng tràn ngập ưu đãi

Ngoài mức ưu đãi giá từ 7-22 triệu đồng, khách hàng mua xe Kia K3 trong tháng 12 còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất (có thể quy đổi 7-9 triệu đồng). 

Cùng với Kia K5 đang được nhiều khách hàng yêu thích và tin chọn, bộ đôi sedan thế hệ mới K3 & K5 - đại diện cho dãy sản phẩm K-Series được kỳ vọng sẽ tiếp tục bứt phá doanh số trong năm 2023.

Với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, đây chính là thời điểm lý tưởng nhất trong năm để khách hàng sở hữu các mẫu xe Kia sang trọng, thể thao và phong cách với mức giá hợp lý.

(Nguồn: tuoitre.vn)

xe mới về